Trang chủ » News » M2M Blog » Router công nghiệp Dual SIM có lợi ích gì?

Router công nghiệp Dual SIM có lợi ích gì?

Lượt xem: 442 Lượt xem

09 Th2

Bộ định tuyến di động tạo ra kết nối với Internet bằng cách sử dụng mô-đun 3G/ 4G / 5G được nhúng trong bộ định tuyến thông qua thẻ SIM kết nối với nhà cung cấp dịch vụ mạng di động 3G/ 4G / 5G. Số lượng kết nối mạng di động có thể tạo ra phụ thuộc vào số lượng mô-đun SIM di động trong router công nghiệp. Một mô-đun SIM di động tương đương với một kết nối mạng di động.

Lợi ích chính của Router công nghiệp Dual SIM

  • Truy cập vào hai nhà cung cấp dịch vụ di động riêng biệt trong một bộ định tuyến duy nhất (Dual SIM Dual Module)
  • Switch thông minh tích hợp giữa SIM 1 và SIM 2 nếu một trong các mạng bị ngắt kết nối, nó sẽ chuyển sang mạng thẻ SIM khác

Router công nghiệp Dual SIM chỉ là bước khởi đầu của việc thiết kế một giải pháp mạng ổn định. Bên cạnh đó, đối với bộ định tuyến hai SIM có 2 module SIM riêng biệt và bộ định tuyến hai SIM có 1 module SIM kép để có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Bộ định tuyến hai SIM có thể cung cấp một điểm dừng cho các thiết bị được kết nối như ATM, BTM, ITM, bảng hiệu kỹ thuật số, ki-ốt và các giải pháp tùy chỉnh khác, bao gồm bộ định tuyến được cấu hình trước để dễ dàng triển khai, quản lý gói dữ liệu qua nhiều nhà cung cấp dịch vụ, giám sát theo thời gian thực, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và bảo trì bộ định tuyến công nghiệp đảm bảo kết nối mạng liền mạch cho phép bạn tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Chia sẻ:
Từ khóa: