Trang chủ » Giải pháp » Giải pháp không dây trong lĩnh vực giao thông vận tải (Transportation) » Dịch vụ xe buýt thông minh thông qua F3X34 router

Dịch vụ xe buýt thông minh thông qua F3X34 router

Lượt xem: 871 Lượt xem

09 Th9
   Dịch vụ xe buýt thông minh thông qua F3X34 router
Ô- tô có lượng tiêu thụ lớn thứ 3  trên hành tinh. Nó rất phù hợp để tiếp nhận công nghệ không dây di động. Cho nên có thuật ngữ ” mạng phương tiện” có gnhiax là sự tương tác giữa ô tô và ô tô, giữa ô tô và đường, giữa ô tô và con người, giữa ô tô và thiết bị để xây dựng một hệ thống phương tiện giao thông chuyển động
Việc phát  triển của mạng lưới các phương tiện giao thông ngày càng thúc đẩy việc kinh doanh của xe buýt những năm gần đây. Theoo như thống kê, xe buýt đang ngày càng trở thành phương tiện di chuyển chính và việc truy cập internet không dây đang đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Họ luôn mong muốn truy cập internet, trình duyệt web, tải video thông qua mạng không dây.

15

Four-Faith là chì khóa cho cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực mạng internet không dây. Dựa vào công nghệ 3G/4G , F3X34  router sử dụng WCDMA / EVDO / of LTE / HSPA +để cung cấp truyền phát dữ liệu không dây ở khoảng cách xa. F3X34  router được trang bị trên xe buýt có chức năng “vận chuyển” di động để cung cấp mạng không dây cho toàn bộ xe. Tín hiệu mạng và tín hiệu 3G ổn định đáp ứng nhu cầu cuả hành khách như tải web, xem video, truy cập mạng …..

 

16

Four-Faith F3X34 có thiết kế công nghiệp 3 bít hiệu năng cao. Four-Faith F3X34 được nhúng hệ vận hành thời gian thực , hỗ trợ phần mềm, cung cấp RS232 (or RS485/RS422), 4 Ethernet LANs, 1 Ethernet WAN, cùng với giao diện wifi có thể kết nối với thiết bị đầu cuối. Thiết bị Ethernet và WIFI có đường truyền trong suốt và chức năng định tuyến . Nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực vận tải thông minh, điện lưới thông minh, tài chính, POS, tự động hóa, sử dụng trong các tòa nhà thông minh, bảo vệ môi trường, khí tượng thủy văn, nông nghiệp, lâm nghiệp, than và dầu mỏ và các lĩnh vực khác.

Chia sẻ:
Từ khóa: