Trang chủ » Giải pháp » Giải pháp giám sát môi trường và cảnh báo thiên tai thông qua mạng không dây (Environmental) » Giải pháp giám sát nhà kính thông minh với Modem IP F2816 V4 của Four-Faith

Giải pháp giám sát nhà kính thông minh với Modem IP F2816 V4 của Four-Faith

Lượt xem: 670 Lượt xem

10 Th2

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ đo lường và điều khiển tự động, công nghệ đo lường cảm biến, công nghệ truyền thông mạng trong những năm gần đây, ngành nông nghiệp đã tận dụng tối đa công nghệ tiên tiến hiện nay để thúc đẩy trình độ tự động hóa, hiện đại hóa sản xuất nông nghiệp lên một tầm cao mới.

Giải pháp giám sát nhà kính thông minh với Modem IP F2816 V4 của Four-Faith

Yêu cầu dự án

  • Hoạt động kinh tế và tiết kiệm năng lượng, chi phí bảo trì thấp
  • Giảm số lượng lao động và tiết kiệm chi phí lao động
  • Đạt được nền nông nghiệp từ quá trình chuyển giao
  • Thông qua giám sát thông minh, nâng cao trình độ quản lý nông nghiệp, hiệu quả sản xuất và lợi ích kinh tế nông nghiệp

Giới thiệu giải pháp

Giải pháp giám sát nhà kính thông minh Four-Faith có thể mô phỏng các yếu tố môi trường sinh thái cơ bản như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, nồng độ CO2, độ pH… Để thích ứng với các nhu cầu sinh trưởng và chăn nuôi sinh học khác nhau.

Giải pháp bao gồm bộ phận giám sát thông minh, theo dõi các thông số cài đặt trước, đo lường chính xác khí hậu nhà kính, các thông số đất, v.v. Sử dụng hai phương pháp thủ công và tự động để thực hiện các công việc như: tưới phun, bơm nước, quạt , hệ thống thông gió, v.v… Dữ liệu theo thời gian thực của các cảm biến khác nhau được thu thập bởi các thiết bị đầu cuối không dây.

Ưu điểm

  • Hoạt động dễ dàng

Toàn bộ chức năng phần mềm hệ thống, thiết kế đồ họa mô-đun, hoạt động đơn giản và thuận tiện.

  • Tính khả thi

Nhà kính phân tán về mặt địa lý, do đó, sử dụng mạng 3G / 4G phủ sóng rộng để truyền dữ liệu và sử dụng ăng-ten có độ lợi cao nếu cần thiết để đảm bảo hoạt động bình thường của mạng.

  • Bảo trì dễ dàng

Hệ thống có thể điều khiển các lệnh vận hành từ xa tương ứng trên thiết bị đầu cuối giám sát, bao gồm cài đặt tham số từ xa, điều khiển từ xa, sao chép dữ liệu từ xa, thiết lập lại thiết bị đầu cuối giám sát, nâng cấp, v.v.

  • Sự ổn định

Các thiết bị sử dụng kiểu dáng công nghiệp, ổn định và đáng tin cậy. Thuận tiện cho việc nâng cấp và bảo trì lâu dài, kéo dài tuổi thọ của hệ thống bằng cách cập nhật các thành phần. Có thể giữ cho hệ thống hoạt động mà không xảy ra sự cố toàn bộ hệ thống và tốn rất nhiều tiền.

  • Real-time

Sử dụng công nghệ giao tiếp, phần mềm và phần cứng mới nhất, thiết lập một kiến trúc hệ thống rõ ràng và hợp lý để có thể đạt được giao tiếp đa luồng. Trong vài giây, hàng trăm thiết bị đầu cuối giám sát có thể được truyền đến trung tâm giám sát trong thời gian thực để giám sát tập trung và lập lịch từ xa, đồng thời có thể nhận ra cảnh báo kịp thời về thông tin lỗi.

Chia sẻ:
Từ khóa: