Trang chủ » Giải pháp » Giải pháp và ứng dụng mạng không dây LoRa » Giám sát Đồng hồ Nước Sử dụng Tiêu chuẩn LoRaWAN

Giám sát Đồng hồ Nước Sử dụng Tiêu chuẩn LoRaWAN

Lượt xem: 342 Lượt xem

18 Th6

Dự án giám sát đồng hồ đo nước FourFaith LoRaWAN ở Ấn Độ

Đây là một nền tảng IoT lý tưởng dễ triển khai, tầm xa và linh hoạt. Giải pháp đo nước FourFaith sử dụng LoRaWAN cho phép khách hàng cung cấp giảm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả quản lý chỉ số đồng hồ và tiết kiệm tài nguyên nước.

Đối với dự án giám sát đồng hồ nước ở Ấn Độ cho chính phủ, việc bố trí thông tin liên lạc khoảng vài km và tập trung nhiều nhà dân. Không dễ kiếm nguồn điện vì hầu hết các đồng hồ nước đều được lắp đặt ngoài tường.

Các yêu cầu của dự án:

  1. Tiêu thụ điện năng thấp, có thể chạy bằng pin trong nhiều năm.
  2. Đồng hồ nước báo tự động trong thời gian cố định, có thể cấu hình sẵn.
  3. Kích thước nhỏ, có thể dễ dàng nhúng vào đồng hồ nước.
  4. Hỗ trợ đọc thủ công bằng thiết bị cầm tay, đối với một số điểm không thể đọc tự động.
  5. Chuyển sang chế độ ngủ nếu không đọc để tiết kiệm pin.

Four-Faith cung cấp mô-đun F8L10D-N cho dự án này. F8L10D-N là mô-đun LoRaWAN tiêu thụ điện năng thấp có thể đạt 3uA cho chế độ nghỉ. F8L10D-N đủ nhỏ để nhúng vào đồng hồ nước với TTL sẵn sàng kết nối.

Hiện tại, khách hàng của chúng tôi đã lắp đặt giải pháp FourFaith LoRaWAN với đồng hồ đo nước tại hiện trường, khoảng 8000 mô-đun LoRaWAN hoạt động tốt với đồng hồ nước. Dự án này giúp khách hàng của chúng tôi nâng cao hiệu quả và giảm chi phí quản lý.

Các thuộc tính kỹ thuật của LoRaWAN rất lý tưởng cho các ứng dụng. Tính linh hoạt của tiêu chuẩn LoRaWAN để giải quyết nhiều thách thức – khoảng cách, tuổi thọ pin, dịch vụ tự động – là chìa khóa tại sao nó là LPWAN duy nhất sẵn sàng hỗ trợ IoT khổng lồ.

Thiết bị FourFaith LoRaWAN

Thiết bị FourFaith LoRaWAN là giải pháp tầm xa, công suất thấp và chi phí thấp được áp dụng rộng rãi cho IoT mang lại cho các công ty viễn thông, nhà sản xuất ứng dụng IoT và nhà tích hợp hệ thống. Với công nghệ truyền thông IoT tiên tiến và trí tuệ nhân tạo làm cốt lõi kỹ thuật, sử dụng hoàn toàn công nghệ LoRaWAN, FourFaith đã ra mắt các mô-đun, cổng và thiết bị đầu cuối đa chức năng dựa trên LoRaWAN. 

Các sản phẩm này đã được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới, và chúng được sử dụng rộng rãi trong các thành phố thông minh, giao thông thông minh, an ninh thông minh, tòa nhà thông minh, nông nghiệp thông minh và các lĩnh vực khác. Bên cạnh đó, FourFaith là một thành viên thông qua của Liên minh LoRa ® để thúc đẩy sự phát triển tiêu chuẩn hóa của ngành công nghiệp LoRaWAN và mang lại trí thông minh cho tất cả mọi người.

Dự án

Chia sẻ:
Từ khóa: