Trang chủ » Giải pháp » Giải pháp và ứng dụng Router 3G/4G LTE WIFI » F-R100: Hệ thống đo thân nhiệt tự động không tiếp xúc từ xa

F-R100: Hệ thống đo thân nhiệt tự động không tiếp xúc từ xa

Lượt xem: 3927 Lượt xem

02 Th11

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến lây nhiễm phức tạp, việc theo dõi thân nhiệt ở những nơi công cộng như trung tâm mua sắm, nhà ga, ga tàu điện ngầm, văn phòng, trường học, bệnh viện v.v., những nơi có nhiều khả năng gây nhiễm trùng quy mô lớn hơn, có thể thực hiện sàng lọc sơ bộ qua máy đo thân nhiệt hồng ngoại.

Hệ thống đo nhiệt độ, có thể xác định nhiệt độ bất thường trong các nhóm bệnh sốt và những người không đeo khẩu trang giúp việc sàng lọc đám đông để tìm các mối nguy tiềm ẩn để ngăn chặn dịch lây lan.

Yêu cầu ứng dụng

  • Thay thế phép đo thủ công, tiết kiệm chi phí lao động
  • Sàng lọc không tiếp xúc để đảm bảo an toàn cho các nhân viên giám sát.
  • Phương pháp đo nhiệt độ khoa học để ngăn chặn sự lây lan và giảm bớt sự thiếu sót các đợt kiểm tra và các yếu tố không chắc chắn.

Cấu trúc hệ thống

Giải pháp giám sát từ xa hệ thống đo thân nhiệt hồng ngoại sử dụng công nghệ mạng 4G dựa trên router công nghiệp 4G của Four-Faith để triển khai nhanh chóng của toàn bộ hệ thống theo dõi và giám sát tập trung giữa các vùng.

Trung tâm giám sát có địa chỉ Public IP cố định và thiết bị phần cứng VPN cấp doanh nghiệp. Mỗi hệ thống đều được trang bị một router công nghiệp 4G: F-R100 Four-Faith, được kết nối với Internet thông qua mạng 4G.

Gateway thiết lập một đường hầm VPN. Thông qua đường hầm VPN, máy chủ của trung tâm giám sát có thể giao tiếp với thiết bị đầu cuối thông minh gồm camera đo thân nhiệt và các thiết bị khác tại khu vực phòng chống dịch thông qua hình ảnh, âm thanh và video thu được từ hiện trường. Giám sát và kiểm soát thời gian thực.

Trong trường hợp các trung tâm giám sát không có môi trường mạng và thiết bị phần cứng VPN, router công nghiệp có thể được đặt ở trung tâm giám sát kết hợp với chức năng dịch vụ đám mây để cung cấp mạng đến máy chủ và máy tính trong trung tâm giám sát. Các tuyến trung ương chỉ cần cấu hình để kết nối đến dịch vụ Cloud, và thực hiện kết nối các thiết bị hiện trường và trung tâm giám sát và truy cập dữ liệu lẫn nhau thông qua dịch vụ đám mây.

Ưu điểm

  • Độ chính xác cao

± 0,3 ℃ đo nhiệt độ chính xác, ổn định

  • Cải thiện hiệu quả

Kiểm tra thân nhiệt nhanh chóng, phát hiện khoảng cách xa, diện rộng

  • Khả năng truy xuất nguồn gốc

Kết hợp với nền tảng Đám mây, nó có thể nhận ra truy xuất dữ liệu lịch sử, phân tích dữ liệu, v.v.

  • Giảm chi phí

Cơ chế cảnh báo tự động và cơ chế phát hiện nhiều người, tiết kiệm nhiều nhân lực, vật lực và giảm nguy cơ lây nhiễm chéo

  • Khả năng ứng dụng mạnh mẽ

Nó có thể đáp ứng việc kiểm tra thân nhiệt nhanh chóng của các trung tâm giao thông như sân bay, bến cảng, nhà ga, trường học, bệnh viện, v.v.

Chia sẻ:
Từ khóa: