Trang chủ » Giải pháp » Giải pháp không dây trong tự động hóa » Ứng dụng giám xe mô tô thông qua router wifi

Ứng dụng giám xe mô tô thông qua router wifi

Lượt xem: 667 Lượt xem

10 Th9
 Ứng dụng giám xe mô tô thông qua router wifi

Công ty công nghệ Bắc Kinh đã phát triển một thiết bị giám sát  cho nhu cầu đặc biệt của đơn vị giám sát trong việc giám sát dầu khí, cảng, lâm nghiệp, thuỷ lợi và các ngành công nghiệp khác. Thiết bị có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, dễ lắp ráp, dễ dàng để hoạt động, khả năng chịu mặn, chịu ăn mòn, thích hợp cho sử dụng lâu dài trong môi trường ngoài trời, cấu trúc nhỏ gọn, độ bền, sự ổn định tốt trong thiết kế, đã được công nhận của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp.

 

Sản phẩm có hỗ trợ giám sát thông qua video, giám sát audio ,truyền hình, truyền phát từ xa không dây, bao phu mạng WIFI, lưu trữ dữ liệu và các chức năng khác. hỗ trợ video, giọng nói , truyền phát dữ liệu, giám sát dữ liệu tới người sử dụng, giúp các nhân viên tránh được điều kiện khắc nhiệt của thời tiết, giảm thiểu chi phí nhân lực, giám sát từ xa thông qua các phương tiện công nghệ cao.

Thiết bị này có thể được triển khai với hàng chục km bên ngoài môi trường, dựa trên công nghệ cầu nối không dây để liên lạc từ xa giữa các trụ sở và các điểm vận hành. Trụ sở chính có thể theo dõi tình hình thời gian thực để cố vấn từ xa cho người lao động.

 

6

Four-Faith router không dây công nghiệp được nhúng trong các thiết bị để cung cấp truy cập wifi. Các nhân viên có thể sử dụng một thiết bị đầu cuối di động hoặc máy tính xách tay di động để xem video hoặc liên lạc với trung tâm

Tích hợp camera hồng ngoại HD từ xa có thể nhìn thấy từng chi tiết của môi trường, vào ban đêm có  nhìn xa có thể đạt tới 100 mét, giám sát 24h, có thể cài đặt DVR hoặc NVR  cần thiết; Nhận ra máy liên lạc và phát ra tín hiệu; Sound pick-up với tùy chọn đầu dò giám sát từ xa ngoài trời, phạm vi giám sát có thể đạt khoảng 100 mét vuông.

Four-Faith F5934 Industrial WIFI Router

.2

 

F5934 là một router wifi, sử dụng mạng công cộng để cung cấp cho người dùng với chức năng truyền dữ liệu. Sản phẩm này sử dụng một CPU hiệu suất cao 32-bit, module sử lí truyền thông không dây  nhúng phần mềm vận hành thời gian thực, trong khi cung cấp một RS232 (hoặc RS485 / RS422), 4 x LAN, 1 xWAN, và 1 giao diện WIFI , có thể kết nối với các thiết bị nối tiếp, thiết bị Ethernet và thiết bị wIFI song song để đạt được các chức năng truyền tải dữ liệu và định tuyến

 

Chia sẻ:
Từ khóa: