Trang chủ » Giải pháp » Giải pháp giám sát môi trường và cảnh báo thiên tai thông qua mạng không dây (Environmental) » Ứng dụng GSM Modem để giám sát PM 2.5 ở Dongguan

Ứng dụng GSM Modem để giám sát PM 2.5 ở Dongguan

Lượt xem: 933 Lượt xem

09 Th9
    Ứng dụng GSM Modem để giám sát PM 2.5 ở Dongguan
Bụi bẩn, ô nhiễm công nghiệp khói thải ra từ các phương tiện giao thông đang là các nhân tố quan trọng dẫn đến tình trạng bụi bẩn PM 2.5. Những tháng đầu năm , ô nhiễm ở Dongguan vượt tỉ lệ tiêu chuẩn là 28.9% so với cùng kì năn ngoái. Chất lượng không khí là vấn đề được thảo luận rất nhiều tại các cuộc hội nghị  của ban quản lí và bảo vệ môi trường tại Dongguan và việc xây dựng mộ trạm giám sát không khí tự động
Sử dụng công nghệ không dây để chô ứng dụng truyền dữ liệu không dây đạt tốc độ cao, có thể truy cập từ xa thiết bị đầu cuối truyền dữ liệu, cung cấp IP không dây, thúc đẩy việc giám sát môi trường những năm gần đây. Fourfaith đã thành lập các chiến lược cạnh tranh với nhà cung cấp khác cho dự án giám sát bảo vệ môi trường ở Dongguan năm 2012. Thông qua thiết bị truyền thông cung cấp chức năng mạng cho các trạm giám sát về môi trường. Đầu năm 2013, fourfaith đã hợp tác để xây  dựng hơn 50 trạm giám sát về môi trường ở shenzhen, Guangzhou và các thành phố khác. Đầu tháng 4, khách hàng mua 483 thiết bị đầu cuối truyền thông không dây để ứng dựng cho dự án giám sát bụi bẩn PM 2.5 tai Dongguan.

 

 

19

 

Hệ thống giám sát online bụi bẩn PM 2.5 bao gồm 1 trạm trung tâm, và một trạm phụ. Laser giám sát bụi bẩn có chức năng như thiết bị đầu cuối . Thông qua Fourfaith F2X03 IP MODEM để truyền thông hai chiều từ thiết bị đàu cuối tới trung tâm dữ liệu và từ dữ liệu tới thiết bị đầu cuối. Để phân tích dữ liệu của mỗi điểm thu thập, người dùng có thể thay đổi dữ liệu thời gian thực thông qua các biểu đồ để quản lí hiệu quả các trạm phụ khác nhau .

Truy cập bằng mạng truyền thống chi phí cao, bất tiện trong xây dựng. Ttruyền phát không dây chi phí phí thấp, an toàn, truyền phát ổn định, giám sát liên tục 24h, rất được ưa chuộng bởi khách hàng.

Chia sẻ:
Từ khóa: