Trang chủ » News » M2M Blog » Sự khác biệt giữa Bộ định tuyến công nghiệp và Bộ định tuyến sử dụng tại nhà

Sự khác biệt giữa Bộ định tuyến công nghiệp và Bộ định tuyến sử dụng tại nhà

Lượt xem: 1393 Lượt xem

10 Th2

Ngày nay, có rất nhiều khách hàng hỏi về vấn đề đó là liệu bộ định tuyến công nghiệp có dùng được cho gia đình không? Ở đây khẳng định chắc chắn 100% là có thể sử dụng được các bộ định tuyến công nghiệp cho gia đình.

Sự khác biệt giữa Bộ định tuyến công nghiệp và Bộ định tuyến sử dụng tại nhà

So với bộ định tuyến sử dụng trong gia đình, bộ định tuyến công nghiệp có nhiều ưu điểm hơn.

1.Bộ định tuyến công nghiệp mạnh hơn bộ định tuyến sử dụng tại nhà

Các bộ định tuyến công nghiệp thường hỗ trợ nhiều mạng khác nhau như 5G / 4G, WIFI, VPN và hỗ trợ các chức năng DTU nối tiếp. Chúng được sử dụng rộng rãi để giám sát từ xa và truyền dữ liệu trong các khu công nghiệp như dữ liệu lớn đa kênh, hình ảnh và video.

2. Bộ định tuyến công nghiệp ổn định hơn bộ định tuyến gia đình

Các bộ định tuyến công nghiệp ổn định hơn, có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài và hỗ trợ tự động kết nối khi mạng bị lỗi. Thiết kế công nghiệp cho phép các bộ định tuyến công nghiệp hoạt động ở nhiệt độ từ -40 °C đến 70 °C.

3. Bộ định tuyến công nghiệp phản hồi nhanh hơn

Các bộ định tuyến công nghiệp có băng thông lớn, phản hồi nhanh, ánh xạ cổng, VPN, cơ quan giám sát, bảo vệ tường lửa mạnh hơn và bảo vệ cảm ứng tĩnh.

4. Bộ định tuyến công nghiệp có giao thức phong phú hơn

Bộ định tuyến công nghiệp có các giao thức định tuyến phong phú hơn, chẳng hạn như SNMP, bộ định tuyến tĩnh, NAT, VLAN, giao thức quản lý thống nhất, v.v.

5.Các bộ định tuyến công nghiệp được sử dụng trong nhiều ứng dụng hơn

Các bộ định tuyến công nghiệp vượt trội hơn về hiệu suất, cho phép nhiều người truy cập Internet với tốc độ cao. Hầu hết các bộ định tuyến công nghiệp sử dụng bộ xử lý chuyên dụng mạng tần số cao, khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ, khoảng cách truyền xa hơn, vùng phủ sóng lớn hơn có thể cải thiện đáng kể tốc độ truyền tải và năng lực thông lượng của mạng, hoạt động cũng rất ổn định.

Chia sẻ:
Từ khóa: