Trang chủ » Giải pháp » Giải pháp không dây trong lĩnh vực giao thông vận tải (Transportation) » Ứng dụng của Router F3B3X trong việc giám sát phương tiên giao thông thông qua video

Ứng dụng của Router F3B3X trong việc giám sát phương tiên giao thông thông qua video

Lượt xem: 970 Lượt xem

09 Th9

Ứng dụng của Router F3B3X trong việc giám sát phương tiên giao thông thông qua video

Hiện nay, tranh chấp, trộm cắp,bạo lực … xảy ra rất phổ biến ở các trạm giao thông công cộng. Chính quyền cũng như các ban nghành về  an ninh trật tự cũng đang rất lo lắng làm sao để cải thiện an toàn xe buýt hiệu quả và ngăn chặn các hành vi bất hợp pháp ở các tụ điểm công cộng này

Hệ thống giám sát các phương tiện giao thông thông qua video truyền thống không upload thời gian thực, khó có thể đáp ứng nhu cầu giám sát thời gian thực cho an toàn giao thông công cộng .Four-Faith cho ra đời router 2 sim để hỗ trợ việc cân bằng truyền tải. F3B3X được sử dụng trong giám sát không dây thông qua video giúp giám sat các phương tiện giao thông linh hoạt và hiệu quả hơn. Cân bằng truyền tải và bộ chuyển đổi giữa hai người vận hành giúp việc giám sát ổn định, hình ảnh rõ ràng, truyền phát thông suốt.

Giải pháp giám sát không dây thông qua video của Fourfaith bao gồm:

1. Giam sát phương tiện thông qua video
2. Mạng truyền phát dữ liệu
3. Trung tâm quản lí dữ liệu trung tâm

Sơ đồ

25

Four-Faith Dual Sim Card Router F3B3X  được ứng dụng cho mạng truyền phát không dây. Video Camera trên các phương tiện giao thông gửi hình ảnh tới video chủ DVR,DVR để nén, xử lí sau đó chuyển tới trung tâm giám sát qua mạng vận hàn Fourfaith.

Thông qua hệ thống này, trung tâm giám sát có thể nhận hình ảnh chuyển động thời gian thực và các dữ liệu từ đầu cuối. Tất cả các dữ liệu chuyển phát bởi VPN đều đảm bảo và an toàn. ứng dụng giám sát không dây thông qua video là công cụ quản lí hiệu quả giúp quản lí phương tiện giao thông an toàn, đạt hiệu quả cao.

 

Chia sẻ:
Từ khóa: